Nạp tiền – Hướng dẫn nạp tiền vào w88 đầy đủ nhất 2023

Nạp tiền

Nếu bạn muốn trải nghiệm các trò chơi tại w88 mà vẫn có thưởng thì chắc chắn là bạn phải nạp tiền vào tài khoản w88. Sau đây là hướng dẫn chi tiết các phương thức nạp tiền bao gồm.

Hướng dẫn nạp tiền w88

Để nạp tiền vào tài khoản W88, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản của bạn

Bạn có tài khoản rồi chỉ cần đăng nhập vào tài khoản đã có của mình. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có hãy đăng kí ngay 1 tài khoản mới. Và ngay khi đăng kí thành công bạn có thể đăng nhập vào.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng “Nạp tiền” ở giữa của trang web

Khi bạn đã đăng nhập thành công. Thì ngay lập tức bạn sẽ đến trang chủ của wed, ở giữa giao diện trang chủ có biểu tượng”NẠP TIỀN” bạn chỉ cần click vào đấy.

Bước 3: Chọn phương thức nạp tiền mà bạn muốn sử dụng

W88 hỗ trợ nhiều phương thức nạp tiền như chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng, ví điện tử như Momo, ZaloPay, ViettelPay… Để người chơi có thể đa dạng các lựa chọn của mình.

Bước 4: Nhập số tiền

Sau khi chọn được phương thức nạp, người chơi cần nhập số tiền mình muốn nạp vào và một số thông tin cần thiết. Để trang chủ có thể xác minh được là bạn nạp tiền vào tài khoản đó.

Bước 5: Xác nhận giao dịch

Khi bạn nhập số tiền cần nạp và kết thúc giâ dịch. Trang chủ w88 cần mất 5-10 phút để xác minh giao dịch của bạn. Tuy nhiên, cũng có nhiều lúc trang chủ cũng sẽ xử lí lâu hơn do một số trục trặc, cũng dựa theo phương thức nạp của người chơi, để xác nhận nhanh hay lâu.

Khi tiền về tài khoản thành công bạn có thể, bắt đầu trải nghiệm kho tàng game của trang wed.

Hướng dẫn nạp tiền w88
Hướng dẫn nạp tiền w88

Các phương thức nạp tiền của w88

W88 hỗ trợ nhiều phương thức nạp tiền để bạn có thể nạp vào tài khoản của mình một

cách dễ dàng và tiện lợi. Dưới đây là một số phương thức nạp mà W88 cung cấp.

Chuyển khoản ngân hàng

Bạn có thể nạp tiền vào tài khoản W88 bằng cách chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng của mình đến tài khoản ngân hàng của W88. Thông tin tài khoản ngân hàng của W88 sẽ được cung cấp trong quá trình nạp tiền. Trang chủ hỗ trợ nạp với nhiều ngân hàng, giúp người chơi không bị hạn chế các ngân Hàng.

Thẻ tín dụng

W88 chấp nhận các loại thẻ tín dụng như Visa, Mastercard để nạp tiền vào tài khoản của bạn. Bạn chỉ cần nhập thông tin thẻ và xác nhận giao dịch.

Thẻ tín dụng
Thẻ tín dụng

Ví điện tử

W88 hỗ trợ các ví điện tử như Momo, ZaloPay, ViettelPay để bạn có thể nạp vào tài khoản một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Ngân hàng điện tử

Ngoài các ví điện tử trên, bạn cũng có thể sử dụng các ngân hàng điện tử như Internet Banking, Mobile Banking của các ngân hàng Việt Nam để nạp tiền vào tài khoản W88. Để bạn có thể thuận tiện nạp bất kì thời gian địa điểm nào khi đang có nhu cầu chơi game.

Thẻ cào điện thoại

Bạn có thể sử dụng thẻ cào điện thoại để nạp vào tài khoản W88. W88 chấp nhận các loại thẻ cào của các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone. Các giao dịch bằng thẻ cào thường sẽ phải xử lí lâu hơn, vì còn liên quan đến các nhà mạng. Nên người chơi cần lưu ý về phương thức nạp này.

Thẻ cào điện thoại
Thẻ cào điện thoại

Kết luận

Nạp tiền ở w88 đơn giản dễ dàng các bước để người chơi có thể dễ dàng thực hiện thao tác. Nếu người chơi có sự cố hay câu hỏi gì trong quá trình nạp hay bất kì câu hỏi gì liên quan đến w88 có thể liên hệ đường dây nóng hoặc kênh chat của trang wed, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ ngay lập tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *